พระคาถาทวงหนี้ ใครยืมเงินไปแล้วเงียบหาย คนแบบนี้ต้องเจอ ตามหาได้คืน

0
1095

“พระคาถาทวงหนี้ “หลายคนที่เคยให้เพื่อนหรือคนรู้จักยืมเงิน คงรู้ดีว่าการทวงหนี้เป็นการทวงที่ยากที่สุดบางที่ถึงกับต้องทะเลาะกันเลย และของหายเหมือนกัน หายังไงก็หาไม่เจอ บางที่อาจจะลืมที่เก็บ วันนี้เรามีพระคาถาจากเฟซบุ๊กเพจ วัดหนองรั้ว อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ มาให้ได้นำไปลองใช้กัน ทวงหนี้ ของหาย ใช้ได้คืนชัวร์

สำหรับใครที่ยืมเงินไปแล้วเงียบหาย คนแบบนี้ต้องเจอ “พระคาถาทวงหนี้” ตามหาของหาย รับรองได้คืนชัวร์ลองดูๆ ไหนๆก็ทวงจนปากจะฉีกแล้ว ก็ยังไม่คืน พระคาถาทวงหนี้ ตามของหาย สำหรับผู้ที่มีคนยืมเงินไปแล้วเงียบหาย หรือของสูญหายลองใช้ คาถาทวงหนี้ หรืออีกชื่อหนึ่งว่า คาถาอีกาวิดน้ำ ตามทวงหนี้ ตามของหายดู

จุดธูป 3 ดอก หน้าหิ้งพระ ตั้ง นะโม 3จบ แล้วภาวนาคาถาทวงหนี้ ดังนี้

อะปิ นุ หะนุกา สันตา

มุ ขัน จะ ปะริสุดสะติ

โอระมามะ นะ ปาเรมะ

ปูระเตวะ มะโห ทะทีติ

( 3,5,7,9 จบ )

ทั้งนี้ คาถานี้ มาจากพระธรรมบท อรรถกถา เรื่อง กากชาดก ว่าด้วย กาวิดน้ำด้วยปาก เป็นคาถาที่มีแหล่งที่มาชัดเจนดูแล้วเป็นคาถาที่ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

นอกจากนี้ เรียกได้ว่าดวงชะตาด้านการเงินของหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดี และเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ต้องระมัดระวังในการใช้เงิน ซึ่งทาง หมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายดวงชะตาของคนเกิด 4 วันนี้ที่ช่วงนี้ห้ามให้คนยืมเงินเด็ดขาด

โดย 4 วันเกิดที่ห้ามให้คนยืมเงินเด็ดขาดนั่น ประกอบด้วย

1. คนเกิดวันอาทิตย์ 2. คนเกิดอังคาร 3. คนเกิดวันพฤหัส 4. คนเกิดวันเสาร์

ทั้งนี้ หมอเค้กเผยว่า คนที่เกิดวันอาทิตย์ วันอังคาร วันพฤหัส วันเสาร์ ห้ามให้คนยืมเงินเด็ดขาด ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ห้ามค้ำประกัน ห้ามใจดี ชีวิตมักจะมีปัญหาด้านการเงินเพราะคนอื่น หัดรักตัวเองบ้าง ไม่ใช่เกิดมาเป็นผู้ให้ ปากแข็งแต่ใจไม่แข็งเหมือนปาก ซึ่งเรื่องสำคัญมากที่สุด สำหรับดวงชะตา คนเกิด 4 วันนี้ หมอเค้กเตือนว่า ห้ามให้คนยืมเงินเด็ดขาด ซึ่งตอนนี้ดวงทำคุณกับคนไม่ขึ้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here