แม่น้องภาคิน พูดทั้งน้ำตา หลังลือขายลูกตัวเองกิน (คลิป)

0
392

จากกรณีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ล่า ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า เร่งตามหา “น้องภาคิน” พ่อ-เเม่ ใจจะขาด กู้ภัยค้นหายังไม่พบ เมื่อคืน ทีมกู้ภัย เร่งค้นหาทั้งคืน เพราะผู้ปกครองคาดว่าอาจจะจมน้ำหายเเต่ก็ยังไม่พบ ทุกคนยังมีความหวังว่าน้องยังปลอดภัย เร่งค้นหากันต่อ

น้องชื่อ “ด.ช.ภาคิน คิดตลอด” อายุประมาณ 1 ขวบกว่า ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เบาะเเสสุดท้ายคือ น้องนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับสุนัข เเม่ทำกับข้าวอยู่ พอไม่ได้ยินเสียงลูก ก็เเปลกใจ มาดูไม่พบ ออกตามหาก็ยังไม่เจอค่ะ

หายไปวันนี้ 1/4/62 ช่วงเวลา 18.00 น. **ผู้ใดพบเห็นแจ้ง สภ.ท่ายาง โทร.032-463227 ทันที

ต่อมามี รายงานคุณแม่บอก จนท.ว่าขายน้องไป ตอนนี้อยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มจากตำรวจ ว่าขายจริงหรือไม่? หรือโกหกเจ้าหน้าที่? ล่าสุด 15.58 น.ขออนุญาตเพิ้มเติมข้อมูล เพิ่งวางสายกับ พี่กู้ภัยอีกครั้ง ตอนนี้เหลือ สุนัขตำรวจ ยังคงปฏิบัติการต่อ ระหว่างการสอบพ่อและแม่ เพิ่มเติมครับ!

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ได้สัมภาษณ์เปิดใจ นางอารยา ขัวลำหาน อายุ 26 ปี แม่ของของเด็กที่หายตัวไป ได้สัมภาษณ์กรณี ที่ถูกสังคมต่อว่า ว่าตนนั้นขายลูกกิน ซึ่งไม่เป็นความจริงหลังมีข่าวลือว่าตนขายลูก โดยตนนั้นให้โอกาสคนที่ปล่อยข่าวว่าให้โอกาสถึงคืนนี้หากยังมีการลงข่าวอีกก็จะดำเนินทางคดี โดยตนยืนยันว่าหากมีคนเอาลูกของตนมาคืนเพราะเป็นห่วงลูก

โดยทางด้าน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เข้ามาดูเเลลสภาพจิตใจครอบครัวน้องภาคิณ เนื่องจากตอนนี้เเม่มีความเครียดอย่างมากหลังจากดูข่าวจากโซเชียล มีประเด็นที่ว่า เเม่อาจจะเป็นคนพาลูกไป ซึ่งเเม่ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ไม่ได้เอาไป ทุกคนก็เหนื่อย เเม่เองก็เหนื่อย ยังคงอยากหาน้องให้เจอ

ชมคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here