กราบหัวใจ พิมรี่พาย ช่วยซื้อที่ดินตาบอด ให้กับสองตายายสู้ชีวิต

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ได้รับ คำชื่นชมจาก ประชาชนคนไทย กันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวละคะ สำหรับ พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ สาวขายของออนไลน์ฝีปากกล้าและยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่กำลังเป็นที่โด่งดังมาก และสำหรับเธอคนนี้นั้น นอกจากเธอจะเป็นไอดอลในการขายของออนไลน์แล้ว เธอก็ยังชอบช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้อยากอีกด้วย ล่าสุด พิมรี่พาย ได้เผยคลิปในช่องยูทูปของตนเอง กับคลิปที่เธอเดินทางไปช่วยครอบครัวรับจ้างทำทุกอย่างครอบครัวหนึ่ง ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ด้านพิมรี่พายเอง เมื่อเธอได้รับรู้เรื่องราวของครอบครัวนี้ก็ได้จัดการซื้อรถมอเตอร์ไซต์เอาไว้ให้ยายขายของได้สะดวกมากขึ้นและได้จัดการเรื่องที่ดินตาบอด เพราะถ้าปิดทางบ้านตายายจะไม่มีทางเดิน หลานๆจะเดินไปโรงเรียนไม่ได้พิมเลยจัดการซื้อที่ดินตรงนั้นราคา 7 หมื่นบาทเพื่อจบปัญหา กราบหัวใจ พิมรี่พาย ช่วยซื้อที่ดินตาบอด ให้กับสองตายายสู้ชีวิต กราบหัวใจ พิมรี่พาย ช่วยซื้อที่ดินตาบอด ให้กับสองตายายสู้ชีวิต

เกิดมาพึ่ง ได้เห็น พบ สับปะรดแปลก รูปร่างคล้ายแมว นอนกางแขน

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้สร้างความตื่นตา ตื่นใจ ให้กับผู้ที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมากเลยละคะ เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ “สับปะรด” ที่มีสภาพรูปร่างหน้าตาที่สุดแปลก แตกหน่อมีกิ่งก้านออกมาอย่างไม่น่าเชื่อ ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กราหนึ่งได้โพสต์ภาพสับปะรดที่มีลักษณะแปลกประหลาดคือมีหน่อแตกออกมา พร้อมระบุข้อความว่า เห็นแล้วกินไม่ลง งานนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวนั้น ได้ถูกแชร์ออกไป ก็ได้มีเหล่าชาวเน็ตต่างก็แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวละคะ

น้องเก้า หนุ่มน้อยวัย 16 ปี สู้ชีวิตลำพัง เก็บของเก่าขาย ไว้เป็นทุนเรียนต่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชีวิต ของ เด็กหนุ่ม วัย 16 ปี ที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยละคะ สำหรับเรื่องราวของ เด็กวัย 16 สู้ชีวิตหลังไร้พ่อแม่ คือ นายตะวัน มุสิกา หรือ น้องเก้า อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9849/1 ถนนหัวหนอง 1 เขตเทศบาลตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเจ้าตัวนั้น ได้ ดำรงชีพด้วยการเก็บของเก่าขาย หลังจากพ่อและแม่ได้เสี ยไปกว่า 1 ปีแล้ว อาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็กๆ...

ชื่นชม พระเอกลิเก วัย 16 ไร้งาน หันมาร้องลิเกหน้าเตา ขายหมูปิ้ง

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึง กันเป็นอย่างมากเลยละละคะ ในโลกออนไลน์ ในขณะนี้ สำหรับ เรื่องราวชีวิตของ พระเอกลิเก หนุ่ม วัย 16 ปี ที่ตกงาน หันมาขายหมูปิ้งที่หน้าที่ทำการกองทุนหมู่บ้านชุมชนเมืองวัดเสฐียรวัฒนดิษฐ์ ซอย 5 ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี โดยมีพระเอกลิเกที่ขายหมูปิ้งเรียกลูกค้ามาซื้อ ด้วยการร้องเพลงลิเกเสียงหวานประกอบด้วยหน้าตาที่หล่อเหล่า จนทำให้ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาแวะมาอุดหนุนอย่างเนืองแน่น โดย น้องนนท์ เล่าให้ฟังว่า ตนกับพ่อและครอบครัวมีคณะลิเก แต่หลังจากโรคระบาดจนมาถึงระลอกที่ 3 นี้ ทำให้คณะลิเกไม่มีงานแสดงมาหลายเดือนแล้ว เจ้าตัวจึงได้หันมา ขายหมูปิ้ง โดยขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 5.00 –...

กรมอุตุฯ เตือน ฝนถล่ม46จว. อีสานอ่วม กทม.ระวังบ่ายนี้

เรียกได้ว่า ประเทศไทยเราก็ได้เข้าหน้าฝน แบบเต็มตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วละคะ เพราะหลายๆ พื้นที่ในไทย ก็ได้มีฝนตกกระหน่าลงมาทั้งวัน ทั้งคืนเลยก็ว่าได้ละคะ วันที่ 8 มิ.ย.2564 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้มีกำลังปานกลางพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองกระจาย และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคยังคงเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักในระยะนี้ไว้ด้วย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนเริ่มมีกำลังค่อนข้างแรง โดยทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร ส่วนบริเวณอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนควรเพิ่มความระมัดระวังในการเดินเรือ เรือเล็กบริเวณทะเลอันดามันงดออกจากฝั่งในระยะนี้...

ไม่มีแม้ข้าวสารจะหุงกิน หนุ่มโพสต์ สงสารลูกน้อง 10 คน ต้องต้มมาม่าแบ่งกัน

เรียกได้ว่า สำหรับการกลับมาระบาดหนัก ในระลอกที่ 3 นี้ ของโควิด-19 ก็ได้ทำให้หลาย ชีวิต เป็นต้อง ลำบากกันไปตามๆกันเลยละคะ ขนาดคนในวงการบันเทิง ยังต้องเอาเงินเก็บที่มีนั้น ออมากใช้กันเลยก็ว่าได้ละคะ เพราะว่าพวกเขานั้น ไม่สามารถ รับงานได้ เช่นเดียวกับเรื่องราวดังต่อไปนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า ผมไม่รู้จะทำยังไง จะทิ้งลูกน้องก็สงสาร อยู่กัน10คน ไม่มีแม้ข้าวสารจะหุงกิน อาศัยต้มมาม่า 5 ห่อ มาแบ่งกันกิน ความลำบากของคนเราไม่เท่ากัน เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังดิ้นรนต่อสู้อยู่ในขณะนี้นะครับ ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้ดำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ไม่มีแม้ข้าวสารจะหุงกิน หนุ่มโพสต์ สงสารลูกน้อง 10 คน...

หนูไม่เคยอาย นร.หญิง ม.6 เรียนออนไลน์ กลางกองขยะ แถมยังเก่ง ได้เกรด 3.84

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกโซเชียลต่างก็พูดถึงกันเป็นอย่างมากเลยละคะ สำหรับ เรื่องราวชีวิต ของ เด็กสาว อายุ 18 อย่าง น้องใหม่ นักเรียนหญิง ม.6 เมืองโคราช ที่มีชื่อว่า นางสาวเกนจิรา คะนองมาตย์ หรือ น้องใหม่ อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ที่ 3 บ้านหนองเครือ ตำบลห้วยแถลง อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา ที่มีความมานะตั้งใจขยันเรียนหนังสือ แม้ว่าฐานะทางครอบครัวจะไม่เอื้ออำนวยมากนัก ซึ่ง น้องใหม่...

สวยงามมาก ทัศนียภาพ ถนนไร้สายไฟสายสื่อสาร ของเมืองภูเก็ต

งานนี้ ก่อนอื่นก็ต้องขอบอกก่อนเลยคะว่า การปลูกสร้างย่อมมาคู่กับการพัฒนา เพื่อให้เมืองมีการพัฒนาไปข้างหน้า เพื่อสร้างศักยภาพของพื้นที่ให้มีการกระตุ้นเศรษฐกิจไหลเวียน หล่อเลี้ยงคนในพื้นที่และภาคธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งในไทย แน่นอนคะว่า ภูเก็ต ก็เป็นอีกหนึ่ง เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ซึ่งในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวทั้งในเมืองไทย และต่างชาติเดินทางไปท่องเที่ยวมากมาย ล่าสุดผู้ใช้บัญชี Tiktok ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เผยให้เห็นทัศนียภาพของเมืองภูเก็ตในวันที่เอาสายไฟลงดิน ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้บอกว่า 'ภูเก็ตนี่แหละจ้าไม่ใช่นิวยอร์ก #ถนนไร้สายไฟ'

ด่วน ผู้ว่าฯชลบุรี ประกาศ ล็อกดาวน์ชุมชนบางทราย ห้ามเข้า ออก

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่หลายคน ที่จ้องยังเผชิญกันอยู่ นั้นเองละคะ สำหรับ การกลับมาระบาดหนักของโควิด-19 ในระรอกนี้ ซึ่งมองแล้วคากว่าหนักกว่ารอบที่ผ่านมา เพราะว่าลามไปทั่วทุกจังหวัดในไทย อย่างรวดเร็วมากๆเลยละคะ อย่างล่าสุด นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้ออกประกาศจังหวัดชลบุรี ที่ 30/2564 ลงวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เนื่องจากได้รับรายงานข้อมูลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่ามีการแพร่ cv-19 ภายในบริเวณพื้นที่ชุมชน ซอย 57 หมู่ที่ 5 ตำบลบางทราย อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ซึ่งตรวจพบผู้ติดภายในชุมชนซอยดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น จึงให้ปิด พื้นที่ชุมชนบริเวณซอย 57...

สามี วอนช่วยตามหา ภรรยา หลัง หายตัวไปพร้อมรถยนต์ บอกใครพบ ยกที่ดินให้ทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนต่างก็ แห่ส่งกำลังใจ ให้กับผู้ที่เป็นสามี กันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวละคะ หลังจากที่ได้ทราบข่าวของครอบครัว ครอบครัวหนึ่ง ได้วอนช่วยตามหาผู้ที่เป็นภรรยา ที่ได้หายตัวไปพร้อมกับรถยนต์ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้น ได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา นี้เองละคะ โดยได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ที่ชื่อว่า Phuradit Suroram ที่ออกมาโพสต์เรื่องราวในกลุ่ม ครบุรี...ที่รัก ประกาศตามหาญาติหาย หากใครเจอพร้อมมอบที่ดีให้ 1 ไร่ เป็นค่าตอบแทน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้ได้เล่ารายละเอียดว่า... ใครพบเห็นญาติมอบที่ดินให้ 1 ไร่ เป็นค่าตอบแทนฝากแชร์ด้วยครับ ขอตัดสินใจลงเฟสตามหาแฟนนางสุภารัตน์ กุดสระน้อย สารวัตรกำนันตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว...